TMV THẢO VY ĐẠT GIẢI BỘ MI CLASSIC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI CUỘC THI NỐI MI QUỐC GIA 2017

Mới đây, cuộc thi “Nối Mi Quốc Gia – Last Competition in VietNam 2017” đã được tổ chức tại TP Hải Phòng với quy mô toàn quốc, cùng sự tham dự của hàng trăm thí sinh là các chuyên gia về nối mi.

Cuộc thi có 2 phâng: Thi mi classic và mi volume Châu Âu

Được mời tham gia cuộc thi “Nối Mi Quôc Gia – Last Competiton in Viet Nam 2017”, có 2 chuyên viên của TMV Thảo Vy là Nguyễn Thị Chúc Mai và Ngô Thị Ngọc Khanh.

Các em là những chuyên viên được đào tạo bởi Giám đốc TMV THẢO VY – Cô Master Thảo Nguyễn.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng tinh thần ham học hỏi, các em đã vinh dự vượt qua hàng trăm thí sinh khác đoạt được giải Bộ Mi Classic được yêu thích nhất do BGK và đông đảo khách hàng bình chọn.
Ngoài ra, để gắn kết, hỗ trợ các em thí sinh, Giám đốc TMV Thảo Vy – Cô Master Thảo Nguyễn đã tài trợ và trao tặng nhiều suất học bổng cho các thí sinh đoạt giải, bao gồm: Khoá học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, Khoá điêu khắc Châu Âu Phibrows, Khoá pha màu, xử lý màu chuẩn trong phun xăm…
TMV Thảo Vy là một thương hiệu làm đẹp, trị liệu uy tín dưới sự điều hành của Bà Nguyễn Thị Thu Thảo. Ngoài những công nghệ làm đẹp tiên tiến, TMV Thảo Vy còn sở hữu công nghệ điều trị Nám tiên tiến bậc nhất hiện nay….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *