Hoa hậu Thảo Vy được mời làm giám khảo chấm thi nhan sắc tại Philippines

Hoa hậu Thảo Vy được mời làm giám khảo chấm thi nhan sắc tại Philippines

Hoa hậu Thảo Vy được mời làm giám khảo chấm thi nhan sắc tại Philippines

x
HOA HẬU THẢO VY ĐƯỢC MỜI LÀM GIÁM KHẢO CHẤM THI NHAN SẮC TẠI PHILIPPINES

Thảo Vy hiện đang là người đẹp giữ vai trò giám khảo ở nhiều cuộc thi sắc đẹp trong giới doanh nhân. Với tài năng và kinh nghiệm, chị luôn giúp các thí sinh nhận ra những khuyết điểm và hoàn thiện bản thân hơn. Bằng kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi nhan sắc trước đây, hoa hậu Thảo Vy tin rằng sẽ tạo được nguồn cảm hứng để các thí sinh tự tin tham gia và sẽ công tâm trong việc tìm ra gương mặt xứng đáng để trao vương miện.

 

 

Theo đó, Hoa hậu Công sở Thảo Vy sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 bên cạnh dàn giám khảo uy tín còn lại như: Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Lê Đỗ Minh Thảo (Trưởng Ban giám khảo), Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Thu Trang Bolero, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019 Diệu Thúy, Ngôi sao ca nhạc Du Thiên, Doanh nhân Lê Quốc Cường…

 

 

Chia sẻ cảm xúc sau khi được mời vào vị trí ban giám khảo Hoa hậu Thảo Vy cho biết: “Tôi đã làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc đặc biệt những cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân, nó mang một ý nghĩa rất lớn đối với phụ nữ Việt Nam. Trong những năm gần đây, nhiều cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân nổi lên, đây là tín hiệu rất đáng mừng. Nó sẽ là sân chơi để chị em được cọ sát, mở rộng tầm nhìn ra quốc tế và khẳng định được vị trí, khẳng định được vẻ đẹp của mình và tự tin hơn. Sau khi đạt danh hiệu, các nữ doanh nhân đã có sự thay đổi về nhiều mặt như phong cách, ngoại hình cùng với sự thành công hơn trong công việc, sự nghiệp. Đây chính là những lý do tôi ủng hộ cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019”.

 

 

Hoa hậu Thảo Vy nhận lời làm giám khảo cuộc thi vì yêu mến và cảm thấy đây là sân chơi bổ ích dành cho các chị em doanh nhân, giúp họ vừa khẳng định mình trong vai trò quản lý, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin, năng động cũng như góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Thảo Vy hiện là Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ Viện Thảo Vy cùng Hệ thống trị nám Mộc Liên Hoa.

 

 

Ngoài vai trò BGK, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ, Thảo Vy còn là một ‘Chuyên gia Cố vấn Sắc đẹp’ cho cuộc thi năm nay. Cô cũng dành sự ngưỡng mộ cho các thí sinh vì họ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể làm vợ hiền, mẹ đảm mà vẫn có thể thành công rực rỡ trên thương trường.

 

 

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng sơ khảo qua ảnh, bán kết và chung kết.

 

 

Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 là cuộc thi được tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa các nước, nhằm giao lưu cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 30 doanh nhân thành đạt tranh tài trong đêm chung kết.

 

 

Đêm chung kết và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 dự kiến diễn ra vào ngày 27/06 tại thủ đô Manila, Philippines. Thí sinh đoạt Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm: vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ khác.

 

 

Nguồn: saoplus.net, baonguoinoitieng.vn, kinhtedulich.vn, baohoahau.net, doanhnhanvn.vn

Chia sẻ:

2017 © THAO VY SPA. ALL RIGHTS RESERVED. Designed by TTS Co.,LTD