THẨM MỸ VIỆN THẢO VY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI

Ngày 28/06/2020 vừa qua, Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thảo Vy ( chi nhánh 4 số 299 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12 trực thuộc hệ thống Thẩm Mỹ Viện Thảo Vy) đã khai trương thành công tốt đẹp. Rất nhiều Lãnh Đạo, ca sĩ, hoa hậu, hàng trăm chủ Spa, khách hàng, các lãng hoa chúc mừng, những đoàn múa lân, các poster dọc các tuyến đường, dàn ô tô roadshow… tất cả đã tạo nên một bức tranh sống động, đầy màu sắc trong ngày khai trương trọng đại của chi nhánh 4 – Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thảo Vy trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Vy.

Nhờ sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng và uy tín về chất lượng sau 18 năm hoạt động, sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng tham gia, trong đó có rất nhiều các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện thuộc hệ thống trị nám Mộc Liên Hoa do chuyên gia da liễu Thảo Vy sáng lập đã đến tham dự đông đủ. Có những khách hàng từ tận Huế, Nha Trang, Hà Nội, An Giang, Hậu Giang,.. cũng đổ bộ vào CN4 số 299 Trần Thị Cờ, phường Thới An, Quận 12 vì sức hút của sự kiện.

Đặc biệt, sự kiện Khai trương chi nhánh mới và kỷ niệm 18 năm thành lập của hệ thống Thẩm Mỹ Viện Thảo Vy còn có sự góp mặt của các Hoa Hậu, các ca sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Khưu Huy Vũ, Ca sĩ Thu Trang Bolero, Mc nổi tiếng VOV Giao Thông Chu Tấn Văn,…

Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thảo Vy ( Chi nhánh 4 số 299 Trần Thị Cờ, phường Thới An, quận 12 – trực thuộc hệ thống Thẩm Mỹ Viện Thảo Vy) ra đời sau hơn 1 năm xây dựng và hoàn thiện. Đây chính là tâm huyết suốt 18 năm cống hiến cho ngành làm đẹp của TGĐ Thảo Vy. Với cơ sở vật chất hiện đại, nội thất mang phong cách Hoàng Gia cổ điển cực kỳ nổi bật giữa lòng Sài Gòn, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia da liễu, các Giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm đã thu hút sự quan tâm của quý khách hàng và học viên.

Tại buổi lễ khai trương, Tổng Giám Đốc Thảo Vy đã phát biểu và khằng định: “Sau 18 năm hoạt động, bằng tất cả tình yêu thương của quý khách hàng, bằng sự nổ lực phấn đấu nghiêm túc với ngành làm đẹp. Ngay hôm nay, công ty chúng tôi vô cùng vui mừng vì sự nổ lực đó đã được đền đáp. Khánh thành chi nhánh 4 với quy mô và tầm cỡ đào tạo đạt chuẩn quốc tế là 1 trong những đam mê mãnh liệt của tôi. Tôi luôn mong muốn có thể 1 phần nào đó giúp cho các em học viên sẽ có 1 nơi học tập tôt nhất có thể cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở hạ tầng mà chi phí lại tương đối phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Tập thể nhân viên cùng Ban lãnh đạo công ty chúng tôi tin rằng với bề dày 18 năm kinh nghiệm cùng với sự nổ lực nghiêm túc với nghề, chúng tôi sẽ giúp cho hàng triệu hàng triệu các em học viên thành công với lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam”

Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Thảo Vy hiện đang triển khai chương trình tri ân khách hàng nhân dịp khai trương, trợ giá từ 40-80% tất cả các dịch vụ làm đẹp và khóa học. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6363 39

► CN1: 352 Nguyễn Văn Khối (đường Cây Trâm cũ), Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

► CN 2: 350/2A Nguyễn Văn Khối (đường Cây Trâm cũ), Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

►CN 3 : 81/17/16 Đường Số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM (Đối diện chung cư Dream Home 1)

► CN 4: 299 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM

►Giờ Làm Việc: 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Website: thammyvienthaovy.com

Fanpage: Thẩm Mỹ Viện Thảo Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *