LỄ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH: HỘI NGỘ ĐỈNH CAO TÀI NĂNG PHUN XĂM – ĐIÊU KHẮC 2018

Là một sân chơi vô cùng ý nghĩa, có quy mô quốc gia dành cho những người đang làm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, được cọ xát thực tế, giao lưu trao đổi kinh nghiệm cùng các Master – Nghệ nhân nổi tiếng trong ngành.

Lễ ra mắt chương trình “Hội ngộ Đỉnh cao Tài năng phun Xăm – Điêu khắc nghệ thuật 2018” sẽ được diễn ra vào lúc 13 giờ ngày 22/3, tại Trung tâm Hội nghị Unique (91B2 – Phạm Văn Hai, P.3, Tân Bình, TP.HCM).

Cuộc thị sẽ có sự tham dự của thành phần ban giám khảo là các Master có giàu kinh nghiệm, cũng như nổi tiếng trong ngành như: Master Mai Kim Phụng ; giám khảo Master Kenvin Lê; giám khảo Master Lan Trinh; giám khảo Master Mai Kim Phúc và giám khảo Master Thiên Kim.

Trưởng Ban tổ chức, Bà Master Thảo Nguyễn – giám đốc TMV Thảo Vy cho biết: “Trong chương trình ra mắt ngày 22/3 tới đây, ngoài việc gặp gỡ, giao lưu cùng các khách mời là các nghệ nhân đình đám trong ngành. Mọi người tham dự sẽ được theo dõi trực tiếp màn biểu diễn, “Tài năng phun xăm” của thành phần BGK trên mẫu thật của từng bộ môn mà các BGK phụ trách”. Bên cạnh đó, chương trình ra mắt lần này sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) cùng đông đảo các cơ quan báo chí tham dự đưa tin về sự kiện.

Tổng giá trị giải thưởng và quyền lợi giành cho cuộc thi lần này trị giá lên đến 500.000.000 vnđ bao gồm:

Giải “BÀN TAY VÀNG TÀI NĂNG PHUN XĂM – ĐIÊU KHẮC NGHÊ THUẬT 2018; Á QUÂN TÀI NĂNG PHUN XĂM – ĐIÊU KHẮC 1,2; 30 GIẢI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” dành cho các bộ môn có trong chương trình thi đấu.

Đặc biệt hơn nữa, khi tham gia đăng ký thi đấu tất cả các thí sinh đều được nhận giấy chứng nhận tham gia Hội ngộ đỉnh cao Tài năng phun xăm – điêu khắc nghệ thuật 2018 cùng rất nhiều các phần quà đến từ BTC cũng như các nhà tài trợ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Master Thảo Nguyễn – Trưởng Ban tổ chức, giám đốc Thẩm Mỹ Viện THẢO VY

Hotline: 090.306.3935

Email: thammyvienthaovy352@gmail.com

Website: thammyvienthaovy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *