HỌP BÁO RA MẮT CUỘC THI: HỘI NGỘ ĐỈNH CAO TÀI NĂNG PHUN XĂM – ĐIÊU KHẮC NGHỆ THUẬT 2018

Ngày 22/3 tại Trung tâm hội nghị Unique (Tân Bình), đã được diễn ra buổi Họp báo ra mắt Chương trình Hội ngộ Đỉnh cao Tài Năng Phun Xăm – Điêu khắc nghệ thuật 2018 do TMV Thảo Vy tổ chức.

Buổi họp báo diễn ra trong không khí háo hức của hơn 300 khách tham dự là những chủ salon, thí sinh của cuộc thi cũng như cả BTC và Ban Giám Khảo.

Không khí về buổi học báo ngày càng “nóng” khi các thí sinh và những người tham dự đặt rất nhiều câu hỏi dành cho BTC cũng như 5 vị Giám khảo là những người uy tín “cầm cân nảy mực” cuộc thi. Các vấn đề được đặt ra cho BTC và Ban giám khảo xoay quanh độ uy tín của cuộc thi, cách thức chấm điểm của cuộc thi, hình thức đăng ký dự thi cũng như các khuyến mại cho việc đăng ký. Tất cả các câu hỏi, những thắc mắc về chương trình cũng đã được các Master (BGK) giải đáp tường tận.

 

Sau buổi trả lời trước báo chí và giao lưu cùng khách tham dự là những màn biểu diễn kỹ thuật điêu khắc – phun xăm điêu luyện bởi các đôi tay khéo léo đến tinh tế của các Master là BGK của cuộc thi trên các lĩnh vực bằng mẫu thật như: Master Mai Kim Phụng biểu diễn kỹ thuật phun mí cánh bướm siêu hot; Giám khảo Kenvin Le với kỹ thuật điêu khắc chân mày Châu Âu; Giám khảo Thiên Kim biểu diễn màn kỹ thuật lông mày Ombre; Giám khảo Lan Trinh biểu diễn với các kỹ thuật điêu khắc Châu Âu kết hợp Shading lông mày và Giám khảo Mai Kim Phúc biểu diễn màn Phun môi bằng kỹ thuật Châu Âu.

 

 

Phát biểu tại buổi họp báo Bà: Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng Ban tổ chức – Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy cho biết: “ Đây là một cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia và được tổ chức một cách công bằng, công tâm cho tất cả các đối tượng là thí sinh ở tất cả các khu vực tham gia thi. Cùng một đội ngũ Ban Giám Khảo giàu kinh nghiệm đã từng tham gia chấm thi tại các cuộc thi Quốc tế và rất uy tín trong ngành, ”.

 

Cuối buổi họp báo ra mắt Chương trình đã có rất nhiều thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *