Hệ thống Mộc Liên Hoa & Ultra Spot khởi động chương trình Training & Du Lịch tại Thái Lan

SIÊU DỰ ÁN HOÀNH TRÁNG THẢO VY GROUP 2023 CHÍNH THỨC LỘ DIỆN 

Một siêu dự án hoành tráng năm 2023 của Thảo Vy Group chính thức lộ diện. Trong tháng 5 này, một chuyến du lịch 5 sao XA HOA, ĐẲNG CẤP kết hợp Chiến dịch LEADER CAMP 2023 – LÃNH ĐẠO TẠO KẾT QUẢ tại Thái Lan cho toàn Hệ thống Mộc Liên Hoa & Ultra Spot sẽ diễn ra.

Đây chính là sự tri ân cho các thành viên đã góp phần xây dựng hệ thống Mộc Liên Hoa & Ultra Spot ngày càng lớn mạnh cùng những mong muốn huấn luyện, đào tạo các cá nhân trong hệ thống bứt phá để làm chủ trải nghiệm “cuộc đời ngoại hạng” đúng nghĩa. Tham gia chương trình bạn sẽ được hướng dẫn và huấn luyện bởi các lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia hàng đầu trong Coaching để giúp bản thân lột xác ngoạn mục trở thành một chiến binh mạnh mẽ thực thụ sau chương trình training Leader này của Thảo Vy Group.

Thể lệ tham gia MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT LEADER CAMP 2023

Cuộc đua sở hữu những tấm vé khứ hồi tại Thái Lan và tham dự MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT LEADER CAMP 2023 – LÃNH ĐẠO TẠO KẾT QUẢ chính thức bắt đầu với điều kiện tham gia cực đơn giản:

⇒ Gia nhập hệ thống Mộc Liên Hoa & Ultra Spot + Đơn hàng từ 50.000.000VNĐ bạn sẽ sở hữu ngay tấm vé khứ hồi tại Thái Lan & tấm vé tham dự khóa học LÃNH ĐẠO TẠO KẾT QUẢ trị giá lên đến 50.000.000VNĐ.

Lợi ích khi tham gia MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT LEADER CAMP 2023

Chỉ với đơn hàng từ 50.000.000VNĐ Đây là một cơ hội không thể nào “hời” hơn để gia nhập Hệ thống Mộc Liên Hoa & Ultra Spot đồng thời:

  • Tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, xa hoa bậc nhất tại một trong những điểm đến nổi tiếng nhất Đông Nam Á 
  • Học hỏi những kiến thức đắt giá để trở thành một người lãnh đạo tốt hơn và xây dựng tầm nhìn chiến lược 
  • Trải nghiệm khoá học đỉnh cao: MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT LEADER CAMP 2023 – LÃNH ĐẠO TẠO KẾT QUẢ để hiểu hơn về THÀNH CÔNG, từ đó giúp bản thân sớm đạt được mục tiêu của mình và trở thành một người THÀNH CÔNG.

==⇒ Kỳ huấn luyện và nghỉ dưỡng thượng lưu chính thức bắt đầu!

Follow những kiến thức ĐẮT GIÁ tại khoá học đỉnh cao: MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT LEADER CAMP 2023 – LÃNH ĐẠO TẠO KẾT QUẢ | Hiểu hơn về THÀNH CÔNG để có được THÀNH CÔNG!

THẨM MỸ VIỆN THẢO VY

Địa chỉ:
CN1: 352 Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp
CN3: 81/17/16 Đường số 59, phường 14, Gò Vấp
CN4: 299 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12
CN5: 99 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, HCM


  Hotline: 1900.6363.39


  Email: thamyvienthaovy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *