GIÁM ĐỐC THẨM MỸ VIỆN THẢO VY NGỒI “GHẾ NÓNG” CUỘC THI K BEAUTY OLYMPIC 2017, SEOUL

GIÁM ĐỐC THẨM MỸ VIỆN THẢO VY NGỒI “GHẾ NÓNG” CUỘC THI K BEAUTY OLYMPIC 2017, SEOUL

GIÁM ĐỐC THẨM MỸ VIỆN THẢO VY NGỒI “GHẾ NÓNG” CUỘC THI K BEAUTY OLYMPIC 2017, SEOUL

x
GIÁM ĐỐC THẨM MỸ VIỆN THẢO VY NGỒI “GHẾ NÓNG” CUỘC THI K BEAUTY OLYMPIC 2017, SEOUL

GIÁM ĐỐC THẨM MỸ VIỆN THẢO VY NGỒI “GHẾ NÓNG” CUỘC THI K BEAUTY OLYMPIC 2017, SEOUL

Từ ngày 19 đến 23 vừa qua, bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy đã vinh dự ngồi vào vị trí thành viên Ban Giám khảo tại cuộc thi Tuyển chọn nhân tài ngành làm đẹp châu Á – Thái Bình Dương diễn ra ở thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Sinh năm 1981, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo đang bước vào độ tuổi “mùa xuân chín” của người phụ nữ với sự ghi dấu từng bước về sự thành công trong gia đình và sự nghiệp.

tham my vien thao vy tinhot24h 2

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo - Master Thảo Nguyễn nhận Bằng chứng nhận thành viên Ban Giám khảo bộ môn Phum - Xăm - Điêu khắc và Nối mi tại cuộc thi Tuyển chọn nhân tài ngành làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương - K Beauty Olympic 2017 - Seoul

Hiện đang biết đến với danh hiệu Master Thảo Nguyễn, chuyên về kỹ thuật Phun Xăm và Điêu khắc thẩm Mỹ được các chuyên gia châu Âu đào tạo và công nhận, giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy đang nổ lực không ngừng cho việc đầu tư cải tiến về trang thiết bị, qui trình kỹ thuật hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho giới nữ.

tham my vien thao vy tinhot24h 1

Cơ sở chính Thẩm mỹ viện Thảo Vy tại quận Gò Vấp

Với tôn chỉ hành động: “Xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin, Nơi nét đẹp tự nhiên tỏa sáng; Bạn tự tin – Tôi tự hào”, thời gian qua, Thẩm mỹ viện Thảo Vy đã chinh phục tình cảm yêu mến của giới nữ trên địa bàn quận Gò Vấp nói riêng, Sài Gòn cùng cả nước nói chung.

Chuyên sâu với hai loại hình dịch vụ: Phun, xăm, Điêu khắc nghệ thuật và chăm sóc da trị nám thành công, thẩm mỹ viện Thảo Vy đã mang đến niềm vui, hạnh phúc, thái độ tự tin để lao động, cống hiến cho cộng đồng, xây dựng mái ấm gia đình cho nhiều chị em thuộc các tầng lớp khác nhau trong xã hội.

tham my vien thao vy tinhot24h 3

Master Thảo Nguyễn nhận danh hiệu Miss Office 2017 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tổ chức tại Hàn Quốc

Năm 2017, là một năm đánh dấu những thành tựu đáng ghi nhận của doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo. Tháng 4 vừa qua, tại đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt” tổ chức tại Hàn Quốc, Master Thảo Nguyễn đã vinh danh với danh hiệu Miss Office. Nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của chị trên sân khấu khoảnh khắc đăng quang đã mang về cho Thẩm mỹ viện Thảo Vy niềm tự hào về con đường hành trình cùng với ngành làm đẹp.

tham my vien thao vy tinhot24h 4

Master Thảo Nguyễn cùng các thành viên đoàn Việt Nam và chuyên gia Kim Eun Mi - Viện trưởng Viện làm đẹp Sejong - Hàn Quốc

Chuyến đi sang Hàn Quốc từ ngày 19 đến 23 vừa qua, đối với Master Thảo Nguyễn là một bước ngoặt mới về chuyên môn. Lần đầu tiên được Ban tổ chức cuộc thi Tuyển chọn nhân tài ngành làm đẹp châu Á – Thái Bình Dương – K Beauty Olympic 2017 tại Seoul, chị Nguyễn Thị Thu Thảo cảm nhận sâu sắc về trách nhiệm và vinh dự của cá nhân và cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam.

tham my vien thao vy tinhot24h 5

Khán phòng diễn ra cuộc thi bộ môn Phun - Xăm- Điêu khắc, K Beauty Olympic 2017

Với qui mô một đại hội quốc tế về ngành làm đẹp, K Beauty Olympic 2017 tại Seoul đã hội tụ trên 3000 thí sinh đến từ 6 quốc gia châu Á – Thái Bình Dương để tranh tài ở các bộ môn: Phun xăm điêu khắc, Nối mi, Nail, tạo mẫu tóc, Spa, nghệ thuật Makeup. Cùng với một số đại diện tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam góp mặt tại cuộc thi với tư cách thành viên Ban Giám khảo, Master Thảo Nguyễn đã có những kỷ niệm đáng ghi nhớ và trân trọng khi được tiếp xúc, làm việc cùng các chuyên gia nổi tiếng về làm đẹp của Hàn Quốc.

tham my vien thao vy tinhot24h 6

Master Thảo Nguyễn tự tin nhận nhiệm vụ thành viên Ban Giám khảo cuộc thi K - Beauty Olympic 2017

Nhận nhiệm vụ giám sát 50 thí sinh và độc lập đưa ra quyết định lựa chọ 5 thí sinh tham gia 2 bộ môn Phun xăm - Điêu khắc thẩm mỹ và Nối mi, Master Thảo Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, được BTC K Beauty Olympic trao chứng nhận Thành viên BGK đại hội quốc tế về làm đẹp châu Á- Thái Bình Dương. Trong niềm vui và hạnh phúc, Miss Office Nguyễn Thị Thu Thảo chia sẻ:

tham my vien thao vy tinhot24h 7

“Tôi thật sự cảm nhận sâu sắc niềm hạnh phúc và tự hào khi chính thức được cùng làm việc với các chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp hàn Quốc tại cuộc thi lớn: K Beauty Olympic 2017. Qua chuyến đi này, tôi mở rộng thêm tầm nhìn, khám phá sâu rộng hơn về kiến thức làm đẹp tân tiến của khu vực và thế giới. Đồng thời, tôi nhận rõ trách nhiệm của bản thân, khi kết thúc chuyến đi, trở về Việt Nam, tôi sẽ bắt đầu xây dựng kế hoạch mới, phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ tại cơ sở Thẩm mỹ viện Thảo Vy, với mục đích mang đến sự hài lòng mỹ mãn cho chị em phụ nữ và đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho từng bước phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.”

tham my vien thao vy tinhot24h 8
 

tham my vien thao vy tinhot24h 9

Master Thảo Nguyễn thực hiện nhiệm vụ Ban Giám khảo tại cuộc thi K Beauty Olympic 2017

Ngoài nhiệm vụ chính, trong chuyến đi này, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo đã có dịp khám phá và tận hưởng vẻ đẹp mùa thu tại thủ đô Seoul. Hòa cùng các bạn đồng nghiệp đến từ Việt Nam, chị đã dành thời gian tham quan, tìm hiểu các công trình kiến trúc, di tích lịch sử, các trung tâm thương mại… để trải nghiệm những nét đặc trưng về phong tục, bản sắc văn hóa của xứ sở Kim Chi. Chị chia sẻ thêm:

tham my vien thao vy tinhot24h 10

Master Thảo Nguyễn hạnh phúc khi trải nghiệm cảm xúc khoác lễ phục Hàn Quốc

“Tôi cảm nhận đất nước Hàn Quốc có những nét tương đồng với Việt Nam về nhiều mặt như thân thiện trong giao tiếp, nghệ thuật ẩm thực và truyền thống về văn hóa, lịch sử, Với tôi, chuyến công tác này sẽ là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời và sự nghiệp. Tôi chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến BTC cuộc thi K Beauty Olympic 2017 Seoul đã tạo điều kiện cho tôi được cọ xát với môi trường thi đấu chuyên nghiệp và đẳng cấp về ngành làm đẹp. Trân trọng cám ơn chị Bùi Thị Phước Thảo – Giám đốc cty TNHH Đào tạo Mimosa đã làm nhịp cầu nối để tôi góp mặt tại sự kiện này.”

tham my vien thao vy tinhot24h 10

Master Thảo Nguyễn cùng các thành viên đàon Việt Nam du lịch khám phá vẻ đẹp mùa thu Seoul

Được biết, sau thành công của chuyên đi Hàn Quốc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thành viên BGK tại sự kiện K Beauty Olympic 2017, Master Thảo Nguyễn sẽ tiếp tục hoàn thành hai dự án phát triển cho thương hiệu Thẩm mỹ viện Thảo Vy đó là: đầu tư mở trường Đào tạo nghề làm đẹp chuyên nghiệp và khai trương thêm chi nhánh mới trên địa bàn quận Gò Vấp, với mục tiêu khẳng định giá trị: Thẩm mỹ viện Thảo Vy – Nơi để nét đẹp tự nhiên tỏa sáng”!

tham my vien thao vy tinhot24h 12

Master Thảo Nguyễn cùng các thành viên BGK và ông Jang Doo Sick - Giám đốc điều hành Viện làm đẹp Sejong, nữ chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc

Hệ thống chi nhánh Thẩm mỹ viện Thảo Vy

Cơ sở chính: số 352, đường Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm cũ) phường 9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.

Chi nhánh 2: số 289, đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Q12, Tp. HCM.

Chi nhánh 3: số 350/2A, đường Nguyễn Văn Khối, phường 9, Q. Gò Vấp, Tp, HCM.

Điện thoại: 0286 2579 199 Hotline: 090 306 3935

 
Chia sẻ:

2017 © THAO VY SPA. ALL RIGHTS RESERVED. Designed by TTS Co.,LTD