ĐỪNG CHẠY THEO NGƯỜI KHÁC - HÃY LÀ CHÍNH BẠN❗

ĐỪNG CHẠY THEO NGƯỜI KHÁC - HÃY LÀ CHÍNH BẠN❗

ĐỪNG CHẠY THEO NGƯỜI KHÁC - HÃY LÀ CHÍNH BẠN❗

x
ĐỪNG CHẠY THEO NGƯỜI KHÁC - HÃY LÀ CHÍNH BẠN❗

- Cứ mãi chạy theo xu hướng, sở thích của người khác. Đến lúc nhìn lại, đôi khi chúng ta chẳng còn nhận ra mình là ai nữa. Bản thân thật sự thích và muốn gì?

- Khi ở độ tuổi 17 - 18, đứng trước việc quyết định cho tương lai nên học nghề gì, chọn trường nào, phải chăng bạn có thiên hướng chọn nghề xu thế, chọn nghề nhiều người học, chọn nghề mà cha mẹ, anh chị đi trước “đã định sẵn”. Thế nó có phải nghề bạn thích, có phù hợp với bạn?

- Đến khi ra trường, bắt đầu đi làm. Mỗi buổi sáng thức dậy như một cực hình, phải đấu tranh tâm lý giữa việc nên đi hay cứ kệ mọi thứ ngủ một giấc an lành. Nhìn lại bạn bè đồng trang lứa sao thành công thế, chức này chức nọ, mình thì cứ vậy, ù lì một chỗ, lương cũng chẳng bằng ai. Muốn đổi nghề chuyển việc đó, nhưng liệu có khá hơn không?

- Rồi những ai chọn cho mình lối đi riêng, không chọn Đại học - Cao đẳng vì không có cơ  duyên với con đường “HỌC CHỮ” nữa. Người thì kinh doanh, người thì chọn cho mình một công việc bán thời gian, người cứ muốn làm công nhân để đắp đổi qua ngày.

- Bây giờ thì ổn đó, nhưng nếu tương lai sau này, bạn có chắc sẽ cầm cự được dài lâu?

- Nếu đã quá mệt với công việc hiện tại. Nếu quá mông lung cho định hướng tương lai. Nếu chẳng biết mình thích gì và muốn làm gì thì đã đến lúc BẠN CẦN THAY ĐỔI.

- Đừng mãi mê chạy theo người khác. Hãy là chính bạn. Chỉ có bạn mới biết bản thân mình phù hợp phù hợp với điều gì mà thôi.

- Thử đổi sang một công việc bạn thích hay học một nghề mới để thay đổi bản thân như nghề Spa chẳng hạn...Biết đâu, đó mới thật sự là điều bạn sẽ đam mê và sẽ là nghề gắn bó với mình quãng đời sau này.

Nếu bạn không hành động, chẳng có điều gì là thay đổi cả.

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THẢO VY - đơn vị đào tạo ngành thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với 3 khóa chính:

      

        

     

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THẢO VY - NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG, VƯƠN TẦM QUỐC TẾ!

Hotline: 1900 6363 39

* Trụ sở đào tạo: 299 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, HCM

 

Chia sẻ:

2017 © THAO VY SPA. ALL RIGHTS RESERVED. Designed by TTS Co.,LTD