ĐẠI LỄ GIỖ TỔ NGÀNH LÀM ĐẸP VN 2022 do Thảo Vy Group tổ chức | 11/01/2023

ĐẠI LỄ GIỖ TỔ NGÀNH LÀM ĐẸP – THẢO VY GROUP CHÍNH THỨC ĐẶT NỀN MÓNG VĂN HOÁ THỜ PHỤNG TỔ NGHỀ CHO CÁC THẾ HỆ NGÀNH LÀM ĐẸP VN!

Ngày 11/01/2023 (tức ngày 20 tháng chạp năm Nhầm Dần) vừa qua, doanh nhân NGUYỄN THỊ THU THẢO – Chủ tịch THẢO VY GROUP đã đại diện cho Hội Đồng ngành làm đẹp VN tổ chức thành công Đại Lễ Giỗ Tổ – chính thức mở ra một ngày hội chung của ngành Làm Đẹp VN, ngày mà mọi trái tim người làm nghề dầu ở muôn nơi vẫn đập chung một nhịp, mọi cặp mắt đều nhìn về cùng một hướng. Đây chính là dịp để bốn phương tụ hội, nơi con cháu phụng thờ, tri ân, ngưỡng vọng công đức tổ nghề và các bậc tiền bối. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng trang trọng với các nghi lễ:

– Lễ dâng hoa, lễ khai sắc, nghinh đón Tổ nghiệp

– Lễ tế và dâng hương

– Tiếp nối phần lễ, ông Phan Công Chiến – nguyên Phó Trưởng Đại diện Phụ trách Văn phòng Bộ Y tế tại TPHCM đã trao hoa và tranh thờ Tổ Nghiệp cho Chủ Tịch Nguyễn Thị Thu Thảo

– Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc: Tiết mục trống Led “Bát Trống Báo Tin Mừng” và múa Lân “Tứ Lân Quy Tụ” & “Thiên Long Giáng Trần”

Nhân dịp trọng đại này, Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo cũng đã đại diện Hội Đồng Ngành Làm Đẹp VN tổ chức tri ân cho một số đơn vị Spa/ TMV đã có nhiều đóng góp cho ngành Làm Đẹp nước nhà Thảo Vy Group xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và góp mặt chỉnh chu của đông đảo quý anh chị em chủ Spa/ Tmv trên cả nước. Hy vọng năm sau và những năm sau nữa, GIỖ TỔ NGÀNH LÀM ĐẸP VN sẽ tiếp tục được duy trì, phát huy mạnh mẽ, trở thành biểu tượng văn hoá và tinh thần cho cộng đồng anh/ chị/ em ngành Làm Đẹp VN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *