CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 3: NÂNG CẤP CHUYÊN MÔN DA LIỄU CHO CÁC CHỦ SPA

Một chương trình đào tạo nhằm giúp các chủ Spa nâng cấp chuyên môn da liễu và cập nhật những xu hướng chăm sóc da, làm đẹp hot nhất ngành thẩm mỹ 2023 do Thảo Vy Group thực hiện đã chính thức ra mắt! Quy tụ những chuyên môn và kinh nghiệm từ chuyên gia da liễu hàng đầu, đây chắc chắn là một chương trình mà bất kỳ chủ Spa, đặc biệt là các chủ Spa mới gia nhập đường đua ngành thẩm mỹ không muốn bỏ lỡ!!!

 

Tiếp nối những thành công rực rỡ và vang dội từ những chương trình đào tạo chuyên môn da liễu và nâng cấp kiến thức về da định kỳ cho các chủ Spa – Thẩm mỹ viện. Chương trình đào tạo chuyên gia da liễu Tháng 3 đã chính thức ra mắt với mong muốn giúp các Chủ Spa mới, các bạn chưa hiểu sâu về các bệnh lý da liễu nâng cao kiến thức và kỹ năng về các bệnh lý. Đồng thời giúp các chủ spa đang tìm kiếm những cơ hội để nâng cao chuyên môn và cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giúp nâng cấp chuyên môn và đổi mới công nghệ cho các Spa.

 

Khóa học được thiết kế theo 2 loại hình: 

  • Lớp cơ bản: Chủ Spa mới. Các bạn chưa hiểu sâu về các bệnh lý da liễu.
  • Lớp nâng cao: Chủ Spa/ Đại lý/ NPP trong hệ thống. Các bạn đã điều trị được những bệnh lý nhẹ như Nám, tàn nhang. Cần nâng cấp về điều trị các bệnh lý nặng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1️. 06/03: Online tại zoom | CHUYÊN GIA NÁM DA ĐỘT PHÁ (CẤP I) – Tổng quan về Nám.

2️. 18/03: Online tại zoom | CHUYÊN GIA NÁM DA ĐỘT PHÁ (CẤP II) – Hiểu đúng – hiểu sâu về Melanin; Phác đồ xử lý bệnh da liễu nặng (Rối loạn sắc tố, chàm bớt, nám mảng chai lì, nám mỏng yếu).

3️. 24/03: Offline tại Thảo Vy Academy | NỀN TẢNG Y HỌC VỀ MESOTHERAPY VÀ ỨNG DỤNG CÁC HOẠT CHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ DA LIỄU.

 

Giảng viên đồng hành – Chủ Tịch Nguyễn Thị Thu Thảo:

  • 22 năm kinh nghiệm điều trị nám, là chuyên gia hàng đầu về công nghệ trị nám Độc Quyền MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT với hàng triệu ca Nám thành công, kể cả những ca hỏng nát.
  • Nhà nghiên cứu trị liệu thành công tất cả các bệnh lý Nám, Chàm bớt, tàn nhang, sẹo rỗ với phác đồ Mộc Liên Hoa & Ultra Spot. Sau 5 năm phát triển đã sở hữu 1 hệ thống trên 3000 đại lý trong và ngoài nước như Mỹ, Singapore, Đài Loan

====> ĐĂNG KÝ NGAY:

 

Đây chắc chắn là khóa học mà bạn nhất định phải tham gia! Đăng ký ngay để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực da liễu và nâng cấp chất lượng dịch vụ của spa. Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập với Chuyên gia hàng đầu – Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *